มุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ กองกิจการนักศึกษา ประจำปี 2566

กองกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ กองกิจการนักศึกษา ประจำปี 2566 โดยมีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 3 ท่าน ได้แก่ น.ส.ระพีพรรณ พงศาดิศรรัตน์ (พี่ใหญ่), นายสมนึก กลิ่นหอม (พี่นึก) และนางภัทรภร กิตติกรวรการ (พี่น้อย) ซึ่งได้รับเกียรติจากผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มาเป็นตัวแทนกล่าวคำขอบคุณแด่ผู้เกษียณฯ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566

>>> illustration <<<